Tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang

Công ty tổ chức sự kiện 161 là đơn vị chuyên: tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang, tổ chức biểu diễn catwalk chuyên nghiệp, cung cấp các người mẫu với các tiêu chuẩn cao và khả năng diễn catwalk chuyên nghiệp.

Công ty tổ chức sự kiện 161 là một trong những đơn vị hàng đầu về tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang tại thị trường Việt Nam và vươn ra thị trường Campuchia. Quý khách đang có ý định tổ chức một sự kiện biểu diễn thời trang để giới thiệu bộ sưu tập  mới, quảng cáo thương hiệu thời trang, hay khai trương shop mới. Hãy đến với Công ty tổ chức sự kiện 161 quý khách sẽ được tư vấn và cung cấp các dịch vụ hoàn hảo nhất. Yếu tố quan trọng trong Sự thành công của một sự kiện biểu diễn thời trang ngoài dàn người mẫu chuyên nghiệp, còn có các yếu tố khác như : thiết kế sàn catwalk, kịch bản sự kiện, âm thanh, ánh sáng, màn hình, hiệu ứng ánh sáng, âm nhạc, kỹ xảo nghệ thuật, MC dẫn chương trình, tiệc nhẹ, lễ tân chào đón khách mời…
 
Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc:
- Xây dựng kịch bản, tổ chức các sự kiện thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và cộng đồng
- Tổ chức chạy Road show, diễu hành
- Chiến dịch khuyến mãi, hậu mãi.
- Giới thiệu sản phẩm, kích hoạt sản phẩm
- Tổ chức họp báo, hội nghị khách hàng, hội thảo, huấn luyện....
- Hội chợ, triển lãm, lễ hội, vũ hội....
- Tổ chức lễ khai trương show, khai trương cửa hàng, lễ khởi công, lễ động thổ...
- Tổ chức các cuộc thi, hoạt động xã hội gắn kết mục tiêu truyền thông, quảng bá của doanh nghiệp.
 
Công ty tổ chức sự kiện 161 xin phục vụ mọi nhu cầu của quý khiách hàng và tin rằng sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất về dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín của công ty. Dưới đây là một số hình ảnh sự kiện biểu diễn thời trang mà công ty tổ chức sự kiện 161 là nhà tổ chức.
 
Tổ chức sự kiện