Tổ chức sự kiện 161 – Chuyên Tổ chức sự kiện ở Biên Hòa, Đồng Nai

Tổ chức sự kiện 161 – Chuyên Tổ chức sự kiện ở Biên Hòa, Đồng Nai
 

Lời đầu tiên, Tổ chức sự kiện 161 xin được gửi tới các đối tác, khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc về sự hợp tác của quý vị dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Tổ chức sự kiện 161 là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm, tổ chức thành công các sự kiện trọng đại..

Tổ chức sự kiện 161  là nơi hội tụ đội ngũ gồm những chuyên viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR, Marketing…và xây dựng thương hiệu. Khách hàng, đối tác của chúng tôi là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Chính vì thế Tổ chức sự kiện 161 đã trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong suốt những năm .

 

Tổ chức sự kiện 161 – Chuyên Tổ chức sự kiện ở Biên Hòa, Đồng Nai

Tổ chức sự kiện 161 – Chuyên Tổ chức sự kiện ở Biên Hòa, Đồng Nai
 

Chúng tôi luôn biết cách phát huy những ưu điểm và lợi thế tạo nên một sức mạnh tổng hợp, mang lại sự thành công cho đối tác và khách hàng.Với một đội ngũ chuyên gia luôn đam mê, tâm huyết với công việc, sự kết hợp của các phương tiện truyền thông đa phương tiện, luôn mang tới cho khách hàng những gói dịch vụ truyền thông với chế độ hậu kiểm chuẩn xác.

Chúng tôi đã và đang là bạn hàng, đối tác tin tưởng của rất nhiều các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác chặt chẽ nhiều hơn nữa với tất cả các đối tác và quý khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các thiết bị cho tổ chức sự kiện như : sân khấu, âm thanh ánh sáng, nhà vòm…

Với phương châm chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý, đơn vị chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.


Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

  - Giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao là những lợi ích mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

  - Chúng tôi cam kết “Uy tín - chất lượng” trong từng dịch vụ .

  - Bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình và chuyên nghiệp là một trong những thế mạnh của đơn vị chúng tôi, góp phần làm nên sự thành công của các sự kiện.

 

Với phương châm “khách hàng là tất cả” và “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại những dịch vụ tốt nhất và những giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Chính vì vậy khi đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo, độc đáo giúp thương hiệu của đơn vị, doanh nghiệp bạn đến với đông đảo khách hàng nhất.

Tổ chức sự kiện 161 kính chúc quý khách sức khỏe và thành công

 

Trân trọng kính chào!