Tổ chức sự kiện 161 cho thuê các thiết bị phục vụ chương trình 1/6

Ngày đăng: 29-05-2015 04:05:22
Bạn đang lên kế hoạch cho những sự kiện phục vụ quốc tế thiếu nhi 1/6?

Bạn đã có một ý tưởng hấp dẫn với những màn biểu diễn ấn tượng?

Bạn cũng sở hữu một đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và năng động?

Nhưng bạn còn thiếu những thiết bị tốt nhất hiện thực hóa các ý tưởng và khiến phần trình diễn của bạn trở nên hoàn hảo.
Hãy đến với Tổ chức sự kiện 161, tổ chức sự kiện Biên Hòa nơi cung cấp những thiết bị phục vụ trình diễn tốt nhất.
 
tổ chức sự kiện

Thiết bị tốt, đầy đủ chủng loại!

Đến với Tổ chức sự kiện Biên Hòa bạn sẽ được sở hữu những thiết bị tốt nhất để phục vụ các chương trình, sự kiện của mình.

Giàn thiết bị âm thanh hiện đại bậc nhất cho âm thanh sống động, rõ nét và chân thực. Tiếng ồn, độ vang vừa đủ cho các bé cảm nhận mà không khiến chúng hoảng loạn và e sợ.

Bàn ghế sang trọng, chắc chắn và hiện đại, êm ái và vừa tầm cho các bé yêu. Giúp các bé thoải mái như đang ngồi ở căn nhà của mình. Ngoài ra, cũng có các loại ghế cao, dài phù hợp các bậc phụ huynh, những người theo sát bé.

Mái vòm chống nắng, bóng mát khổng lồ với bầu không khí trong lành cho bé yêu đủ thoải mái và tập trung thưởng thức trọn vẹn chương trình của bạn. Không khí trong lành, mát mẻ tại các sự kiện cũng là điều kiện hấp dẫn khiến các bậc phụ huynh hứng thú mà muốn đưa con đến tham gia chương trình của bạn.
tổ chức sự kiện

Và một yếu tố cuối cùng không thể thiếu để các sự kiện của bạn hấp dẫn các bé yêu đó chính là những thiết bị trang trí đầy màu sắc, sinh động và phù hợp với tâm lý trẻ thơ. Tổ chức sự kiện Biên Hòa 161 sẽ cung cấp tất cả các thiết bị đó cho bạn. Có nguyên một kho đồ dùng trang trí sự kiện đầy màu sắc đang ở đây và luôn mở rộng cửa chờ đón bạn đến lựa chọn.

Và hơn hết là chúng tôi, đội ngũ nhân viên Tổ chức sự kiện Biên Hòa, Tổ chức sự kiện 161 luôn mở rộng cửa chờ đón để phục vụ bạn.
Bạn vẫn còn muốn mất công tìm kiếm những dịch vụ khác hay đến với chúng tôi ngay để chọn những thiết bị tốt nhất. Để sự kiện của bạn nhanh chóng được hoàn thiện và sẵn sàng chờ đón và phục vụ cho các em nhỏ.

Liên hệ ngay:
ĐC: 161/2, KP4, Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Đồng Nai.
Điện thoại: 0613.811 481

Tổ chức sự kiện Biên Hòa hiện thực hóa mọi ý tưởng của bạn. Biến sự kiện của bạn trở thành những kỉ niệm đáng nhớ của các bé yêu và là một điều tuyệt vời các phụ huynh luôn muốn con mình tận hưởng.


Tin tức cùng loại


Viết lời bình

Họ tên
Mã bảo mật
Email
Nội dung