CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VĂN NGHỆ ĐÊM TRUNG THU

Ngày đăng: 15-09-2015 11:09:03
Chỉ còn 12 ngày nữa, 12 ngày nữa thôi, Trung Thu sẽ đến, ông mặt trăng sẽ soi sáng trên mọi nẻo đường, Chú Cuội, Chị Hằng sẽ đến từng nhà, tụ tập và chơi với các em nhỏ.

Còn bạn thì sao?
Bạn đang làm gì? Sự kiện trung thu vui vẻ, đầy ắp những tiếng cười của bạn đang gấp rút hoàn thành phải không.

Ý tưởng đã xong, đồ vật đã chuẩn bị, chỉ còn thiếu sân khấu hoành tráng với những thiết bị âm thanh, ánh sáng…là có thể hoàn thành và an tâm chào đón các em thiếu nhi đến vui chơi, thưởng thức những tiết mục thú vị.

Bạn tìm đâu ra những thiết bị chuẩn chất lượng trong thời điểm nước rút này, khi mà hàng trăm sự kiện được diễn ra cùng một lúc?

SỬ DỤNG NGAY DỊCH VỤ:
Cho thuê thiết bị sự kiện tổ chức chương trình văn nghệ Trung Thu
củaTổ chức sự kiện 161

 
tổ chức sự kiên trung thu
Tổ chức sự kiện 161 chuyên cung cấp trọn gói các thiết bị cho thuê sự kiện.
 
Thiết bị sân khấu hiện đại
Thiết bị sân khấu vô cùng hiện đại, chắc chắn, đa dạng… Có thể tạo thành bất kì sân khấu nào nếu muốn. Đủ rộng, đủ an toàn, đủ lý tưởng cho những màn biểu diễn thú vị.

Ngoài ra, Tổ chức sự kiên 161 còn cho thuê thêm những nhà mái che giúp phòng tránh những nguy cơ thời tiết, mưa nắng thất thường.

Thiết bị âm thanh, ánh sáng chất lượng


sự kiện trung thu Biên hòa

Thiết bị âm thanh, ánh sáng Tổ chức sự kiện 161 cung cấp là thiết bị hỗ trợ âm thanh, ánh sáng tốt nhất. Truyền tải đầy đủ những âm thanh trong trẻo và lọc bỏ những âm thanh gây chói tai, là âm thanh chuẩn chất lượng, phù hợp với khả năng thính giác của trẻ thơ. Không chỉ thế, âm thanh trong trẻo, trầm ấm, vang vọng sẽ là động lực thúc đẩy sự hưng phấn cho những nghệ sĩ biểu diễn. Tạo lửa nhiệt tình khiến người xem không thể đứng yên mà cháy hết mình với chương trình.

Thêm một chút những ánh sáng đa sắc, tạo thành không gian lung linh huyền ảo, là một khoảnh khắc đáng nhớ, kỉ niệm tuyệt vời trong kí ức trẻ thơ.

Đồ vật trang trí, trang phục biểu diễn siêu lung linh


sự kiện văn nghệ trung thu
 
Mỗi sự kiện trung thu luôn cần rất nhiều những đồ vật trang trí, trang phục biểu diễn tăng thêm màu sắc cho đêm hội. Tổ chức sự kiện 161 có nguyên một kho dụng cụ trung thu, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về đêm hội trăng rằm. Chỉ cần khách hàng yêu cầu là sẽ có ngay.

Thêm một kho trang phục đủ màu, mà trong đó nổi bật nhất là TRANG PHỤC CỦA CHỊ HẰNG, CHÚ CUỘI, vô cùng độc đáo, ấn tượng. Bất kì ai mặc vào cũng sẽ là những nhân vật cổ tích thật sự.


thuê trang phục chị Hằng chú cuội

Chỉ thế thôi, Tổ chức sự kiện 161 đã góp phần lớn vào thành công trong Đêm Hội Trăng Rằm của bạn.

Tiêu biểu trong ngày 20 tới, Tổ chức sự kiện 161 sẽ có show Trung Thu tại công ty Taekwang. Sẽ là một xô diễn vô cùng hoành tráng. Bạn có muốn sự kiện của mình được như thế?


đêm hội trăng rằm

LIÊN HỆ NGAY:
 

TỔ CHỨC SỰ KIỆN - NHÀ HÀNG 161

ĐC: 161/2, KP4, Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Đồng Nai.

Điện thoại: 0613.811 481 
Tin tức cùng loại


Viết lời bình

Họ tên
Mã bảo mật
Email
Nội dung