CHO THUÊ ÂM THANH LINE ARRAY - CHO THUÊ ÂM THANH MEYER SOUND

Meyer Sound System - Cho thuê dàn âm thanh khủng thế giới đã có mặt tại Việt Nam


Công ty TNHH tổ chức sự kiện 161 là công ty tiên phong đầu tiên duy nhất tại Đồng Nai mạnh dạn đầu tư và cung ứng hệ thống âm thanh chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới và lớn nhất tại Việt Nam hiện nay đó chính là âm thanh Meyer Sound System Line Array. Công ty tổ chức sự kiện 161, chúng tôi hy vọng với hệ thống âm thanh khủng Meyer Sound SystemLine Array sẽ mang đến cho các công ty tổ chức sự kiện, văn hóa lễ hội, festival, music show, các đơn vị sản xuất chương trình giải trí trong nước được tận hưởng, thưởng thức chất lượng âm thanh thực của một nền âm thanh tiên tiến nhất thế giới hiện nay.

Meyer Sound được tất cả các nghệ sỹ nổi tiếng trên thế giới như Celine Dion, Michael Jackson, Britiney Spears, Madona, BSB, Linkin Park ... sử dụng cho các chương trình âm nhạc của mình. Meyer Sound phủ bóng lên rất nhiều các sự kiện quốc tế như các kỳ Olympics (gần đây nhất là Olympics Bắc Kinh), World Cup, Euro Cup, Music show, Thế vận hội mùa đông, lễ trao giải Oscar, giải Nobel... Đồng thời, Meyer Sound là dàn âm thanh duy nhất được ưu tiên để sử dụng trong các nhà hát Broadway lại Anh Quốc và Châu Mỹ, các khách sạn 5 sao quốc tế ...

Với chất lượng âm thanh vượt trội, Meyer Sound đã thổi một làn sóng rung động mãnh liệt vào bất kỳ đám đông nào có sử dụng hệ thống âm thanh của nó. Tại Việt Nam, hiện nay Công ty tổ chức sự kiện 161 vinh hạnh thông báo là công ty duy nhất tại Việt Nam có thể cung ứng, cho thuê hệ thống âm thanh Meyer Sound System đồng bộ đến từng chi tiết và độ lớn hoàn chỉnh như bất kỳ hệ thống âm thanh Meyer Sound đẳng cấp nào của thế giới. Công ty tổ chức sự kiện 161 đang có kế hoạch phủ bóng các chương trình âm nhạc, sự kiện, văn hóa, lễ hội, festival, ngày hội văn hóa, cuộc thi, show truyền hình đẳng cấp quốc gia và quốc tế tại Việt Nam. Dàn âm thanh của chúng tôi đủ sức phục vụ cho những chương trình lên đến hơn 100.000 người với chất lượng âm thanh vượt trội chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên lẫn hài lòng.

Công ty  tổ chức sự kiện 161 có chính sách ưu đãi cho quí khách hàng muốn sử dụng hệ thống âm thanh Meyer Sound duy nhất & hàng đầu Việt Nam của công ty chúng tôi.

 

 

Dươi đây là một vài hình ảnh Meyer Sound System