CHUYÊN CHO THUÊ ÂM THANH, ÁNH SÁNG

Ngày đăng: 23-07-2013 08:07:46

Khi bạn gõ lên Google tìm kiếm những từ như : Chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê âm thanh ánh sáng, hay: chuyen cho thue am thanh anh sang, thue am thanh anh sang…bạn sẽ thấy rất nhiều kết quả hiện ra nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào là uy tín, chất lượng?
 

Đúng vậy, vì trong một sự kiện nào đó như lễ khai trương, khánh thành, lễ hội, các cuộc liên hoan hay văn nghệ thì âm thanh, ánh sáng là điều đầu tiên quyết định sự thành công cho cả chương trình. Do đó, việc lựa chọn cho mình những đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp là việc nên làm đầu tiên.

chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng

Thiết bị âm thanh áng sáng chuyên nghiệp
 

Trong số những đơn vị chuyên tổ chức sự kiện ở Biên Hòa, Đồng Nai thì tổ chức sự kiện 161 là một trong những đơn vị được nhiều công ty, tổ chức tin tưởng như Trung Tâm Xúc Tiến Du Lịch Đồng Nai trong việc tài trợ thiết kế sân khấu đêm thi liên hoan các nhóm nhảy Biên Hòa, trong sự kiện lễ hội ẩm thực tháng 12 năm 2012 vừa qua.
 

Bên cạnh đó, một sự kiện quen thuộc thường xuyên diễn ra đó là chương trình “ Phiên chợ công nhân” với sân khấu văn nghệ chuyên nghiệp do 161 phụ trách. Và còn rất nhiều công ty lớn, nhỏ trên địa bàn lựa chọn 161 làm đơn vị cung cấp âm thanh, ánh sáng cho các sự kiện của công ty. Đó cũng là niềm vinh hạnh cho Tổ chức sự kiện 161 chúng tôi, khi đem niềm vui đến cho mọi người.
 

Tổ chức sự kiện Biên Hòa -161 chuyên cho thuê âm thanh, ánh sángcho các sự kiện trong nhà, ngoài trời. Với nhiều công suất đảm bảo phục vụ cho hầu hết mọi không gian, địa điểm và số lượng người tham gia.

chuyên cho thuê âm thanh, ánh sáng
 

Dàn âm thanh đảm bảo chất lượng trung thực và sống động nhất. Với các loa chuyên dụng được nhập khẩu từ Mỹ (như URL, Bose), micro lọc tiếng, bàn Mixer cao cấp luôn đem đến những âm thanh chuẩn nhất. Kết hợp với hệ thống ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp, đa màu sắc hứa hẹn đem lại một đêm văn nghệ sôi động.
 

Cùng đội ngũ nhạc công và đội ngũ kỹ thuật nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm luôn có tinh thần trách nhiệm cao. Sẵn sàng hoàn thành mọi công việc được giao, cũng như nhanh chóng  điều chỉnh, xử lý những tình huống xấu xẩy ra, không làm gián đoạn chương trình.
 

Mọi nhu cầu cần thuê âm thanh, ánh sáng hay có thắc mắc gì hãy liên hệ ngay chúng tôi, để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ tối ưu nhất với điều kiện và chương trình sự kiện của bạn.

 

TỔ CHỨC SỰ KIỆN 161 - NHÀ HÀNG 161

 

Địa chỉ : Số 161/2 Khu Phố 4, Phạm Văn Thuận, Phường Tam Hiệp,

Thành Phố Biên Hòa ,Tỉnh Đồng Nai

 

Điện thoại : 0613.811.481

Di Động : 0949.440 390  (Mr. Phương)

 

 Tin tức cùng loại

Tiana - ybooar1v@outlook.com Ngày đăng: 12-05-2015 20:38:22

That inhisgt would have saved us a lot of effort early on.

Renata - ytltcqgbe@gmail.com Ngày đăng: 14-05-2015 22:30:00

I went to tons of links before this, what was I thniking? http://swyvaxawho.com [url=http://icofkgl.com]icofkgl[/url] [link=http://awtlexjw.com]awtlexjw[/link]


Viết lời bình

Họ tên
Mã bảo mật
Email
Nội dung